Top 6 trung tâm tư vấn du học Úc hàng đầu

Cập nhật thông tin mới nhất từ các trung tâm tư vấn du học Úc về quy trình du học nhanh chóng đang là sự lựa chọn của rất nhiều người. Nhưng bạn không biết trung tâm nào uy tín để có thể tham khảo.

Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của thanhtay.edu.vn, chắc chắn sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời đấy.

1. Trung tâm tư vấn du học Việt Đỉnh

Dù chỉ mới thành lập vào năm 2019 nhưng trung tâm tư vấn du học và định cư Việt Đỉnh đã trở thành một trong những các trung tâm tư vấn hàng đầu và uy tín dành cho các bạn có mong muốn du học Úc tại TP.HCM hiện nay.

Thành công nhờ sự đóng góp từ các đội ngũ nhân viên, quản lí và tư vấn viên chuyên nghiệp cả trong nước và ngoài quốc tế.

Trung tâm tư vấn du học Việt Đỉnh

Năm 2021, trung tâm Việt Đỉnh là đại diện tuyển sinh của hơn 10.000 trường Đại học tại các quốc gia khác nhau trên thế giới, trong đó có Úc. Và đây chính là nơi có tỷ lệ visa thàng công 99%.

Địa chỉ tại TP.HCM

• Cơ sở 1: 70 Hoa Cúc, Phường 7, Phú Nhuận.
  • Cơ sở 2: 488/13 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình.
  • Cơ sở 3: 664 Lê Quang Định, Phường 1, Gò Vấp.
  • Cơ sở 4: 68 Hoa Cúc, Phường 7, Phú Nhuận.
  • Cơ sở 5: 769 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10.

Website: https://vietdinh.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vietdinhfanpage

2. Nhật Anh AVI

Nhật Anh được thành lập năm 2004, có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học tại các nước trên thế giới, trong đó có Úc. Công ty hiện đang là đại diện chính thức của 200 tổ chức uy tín và danh tiếng tại các nước như: Mỹ, Anh, Úc, Hà Lan, Thụy Sĩ, Nga….

Với mong muốn đen đến cho quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên tận tình, không ngừng nâng cao hiểu biết và tham gia các khóa học để đáp ứng nhu cầu của hiện nay.

Các dịch vụ của công ty Nhật Anh – Avi:

• Tư vấn về trường học, khóa học tại nước Úc
  • Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ du học Úc
  • Hỗ trợ làm visa
  • Sắp xếp nơi ăn ở và đặt vé máy bay
  • Đào tạo chứng chỉ tiếng Anh
  • Thông tin chính xác các loại học bổng

Tham khảo thêm về các chương trình Tư vấn du học Thành Tây

3. Du học Blue Sea

Du học Blue Sea

Cung cấp dịch vụ xin visa tư vấn du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore, giá rẻ, chất lượng, phong cách làm việc chuyên nghiệp mang đến dịch vụ tư vấn chất lượng, tỷ lệ đậu visa cao.

Blue Sea tự hào là một trong những trung tâm tư vấn du học Úc được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng, là người đồng hành trong suốt thời gian làm hồ sơ du học.

Đội ngũ tư vấn tậm tình hỗ trợ định hướng đúng đắn cho ngành học, trường học theo nguyện vọng và phù hợp với tài chính.

Tham khảo: Công ty tư vấn du học uy tín ở TPHCM

4. VISCO – trung tâm tư vấn du học Úc tại Hà Nội

Với mong muốn giúp việc du học Úc trở nên dễ dàng hơn VISCO. VISCO sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn cũng như lựa chọn chương trình học hoàn toàn miễn phí.

Lý do bạn nên chọn VISCO:

• Luôn cập nhật thông tin một cách chính xác về thị trường du học
  • Hoàn tất các loại hồ sơ xin visa sớm và hỗ trợ rèn luyện kỹ năng phỏng vấn
  • Có học bổng tại các trường danh tiếng

Tham khảo thêm: Trung tâm tư vấn du học Canada

5. Tư vấn du học Vietint

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, Vietint là đối tác tin cậy của hàng trăm tổ chức giáo dục hàng đầu, giúp đỡ hàng ngàn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện ước mơ du học Úc.

Vietint tự hào là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, là sự lựa chọn của nhiều đối tác với hàng trăm các trường Đại Học, Cao Đẳng.

Tư vấn du học Vietint

Vietint luôn là đơn vị dành được nhiều suất học bổng giá trị dành cho những sinh viên xuất sắc. Với mỗi hồ sơ du học, Vietint luôn cố gắng giúp các bạn du học sinh dành được suất học bổng phù hợp, tiết kiệm được chi phí thực hiện dược ước mơ du học của mình.

Tham khảo: Trung tâm tư vấn du học Mỹ

6. Trung tâm tư vấn du học Úc VNIS Education

Bạn đang nuôi dưỡng ước mơ du học Úc, bạn đang chọn cho mình một trường học phù hợp nhất nhưng vẫn chưa tìm được một trung tâm nào uy tín mà đảm bảo chất lượng. Hãy sử dụng ngay dịch vụ tư vấn du học Úc của VNIS Education. Tại đây bạn sẽ chọn được cho mình một cơ hội học bổng gần nhất.

Dịch vụ của công ty gồm:

• Tư vấn chọn trường học, ngành học phù hợp
  • Cung cấp những thông tin và tài liệu về trường học, khóa học, phong tục tập quán của các nước
  • Luyện phỏng vấn xin visa
  • Đảm bảo trường đã được kiểm định chất lượng
  • Đặt vé máy bay cho học viên
  • Mua bảo hiểm đầy đủ cho học viên

Với 6 trung tâm tư vấn du học Úc uy tín hàng đầu đã được tổng hợp ở trên, thanhtay.edu.vn hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn trường, chọn ngành học phù hợp nhất. Đừng quên truy cập vào Blog Review để đón đọc các bài chia sẻ khác nhé!